KIẾN VÀNG XIN THÔNG BÁO QUÝ KHÁCH GIÁ XD 2021: ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  3.200.000 Đ/M2 – 3.500.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.800.000 Đ/M2 –  6.500.000 Đ/M2.

Các kiểu nhà ống hiện đại

Nhà ống là hạng mục trong kiến trúc được thiết kế theo nối kiến trúc cổ xưa, tạo ra những đường nét nhà ống đẹp, và hiện đại, với những phong cách đấy tạo cho ngôi nhà ống, có được không gian sống đẹp, với những đường nét tinh tế, tạo ra những không gian sang trọng với những ý tưởng hiện đại. làm cho ngôi nhà chứa đựng những không gian đẹp mắt. với kiểu dáng tinh tế.

Các kiểu nhà ống hiện đại

Thiết kế nhà lô phố hay là những nhà ống có những cây xanh bao quanh tạo ra những không gian sang trọng và hiện đại, với những kiến trúc hiện đại nhất. tạo ra những không gian đẹp mắt với đường nối đẹp, từ đây tạo ra những được khoog gian sống trong ngôi nhà đẹp mắt và tinh tế nhất.

Mẫu nhà ống 2 tầng được phối cảnh theo kiến trúc độc đáo. với những không gian sang trọng tạo ra những không gian sống đẹp, với những đường nét tinh tế, tạo ra những không gian đẹp mắt và sắc sảo nhất.

Thiết kế nhà ống đòi hỏi phái có sự sáng tạo trong những không gian đẹp đáo, tạo cho bạn có được những cảnh quan đep mắt và tinh tế.  với những không gian sang trọng tạo cho bạn có được không gian tinh té với kiến trúc theo phong cách đẹp mắt.

Các kiểu nhà ống hiện đại

Một không gian đẹp là kiểu mẫu nhà chia lô, với cấu trúc độc đáo, tạo ra những phong cách hiện đại là những phong cách cho ngôi nhà với đường nối  đẹp và tinh tế. ngôi nhà đẹp là phải mang kiến trúc đẹp, tạo ra những không gian tinh tế, với nối kiên trúc mang phong cách tạo ra những phong cách hiện đại nhất.

Các kiểu nhà ống hiện đại

Trên đây là những mẫu nhà ống mang kiến trúc trẻ trung hiện đại, với những không gian đẹp, tạo ra những mẫu nhà đẹp mắt, kết hợp song song là mẫu nhà đẹp, tạo cho những ngôi nhà có được những không gian tinh tế.

Nếu các bạn có nhu câu thiết kế nhà ống 2 tầng, hay những mẫu nhà ống 3 tầng, nhà ống 4 tầng, và những ngôi nhà ống 5 tầng thì liên hệ với chúng tôi để có được không gian đẹp, theo ý tưởng của quý vị.

Các kiểu nhà ống hiện đại

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

 • Những điều cần biết khi xây nhà

  Những điều cần biết khi xây nhà

  Làm nhà là một trong những công việc hệ trọng của đời người, vì vậy mà các cụ xưa đã có câu: “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”, Có người chỉ có điều kiện làm nhà 1 lần trong đời thì làm sao đủ kinh nghiệm và kiến thức để hiểu hết việc xây dựng, trong bài viết này chúng tôi những kiến thức giúp gia chủ 1 phần có kiến thức rõ ràng và chi tiết.

 • Báo giá xây dựng nhà năm 2020

  Báo giá xây dựng nhà năm 2020

  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu xây dựng nhà ở luôn cấp bách với nhu cầu đó chúng tôi Công ty xây dựng Kiến Vàng sinh ra nhằm đáp ứng và phục vụ tận tâm với mong muốn đem lại sản phẩm hoàn hảo cho quý vị. Giá Xây dựng nhà trọn gói năm 2020 có dao động khoảng 5%-10% so với năm 2019, nhưng chúng tôi luôn cân nhắc làm như thế nào để tiết kiệm chi phí xây dựng, vẫn đảm bảo chất lượng theo mong muốn của chủ đầu tư.

 • Xây dựng trọn gói nhà phố

  Xây dựng trọn gói nhà phố

  Xây dựng nhà trọn gói năm 2020 giá không chện lệch nhiều so với năm 2019. Giá xây dựng nhà phần thô giao động từ 3.100.000 đồng/m2 - 3.300.000 đồng/m2 phần hoàn thiện từ 1.800.000 đồng/m2 đến 2.500.000 đồng/m2. Kiến vàng là nhà thầu uy tính trên thị trường xây nhà phố trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương....

 • Giá xây dựng nhà theo m2

  Giá xây dựng nhà theo m2

  Don gia xay dung nha đa phần xay nha phan tho có đơn giá chuẩn hơn phần hoàn thiện nó chỉ chênh lệch nhau từ 100.000 đồng – 300.000 đồng và ít biến đọng giá chu kỳ mỗi năm xây nhà phần thô tăng từ 5%-10% tổng giá trị công trình. Phần hoàn thiện thi vô giá nên cần nhà thầu báo giá chi tiết phần này để quý vị dễ theo dõi hơn và có thể tham gia cùng nhà thầu lựa chỏn sản phẩm hoàn thiện cho phù hợp với mình hơn.

 • Xây nhà giá rẻ

  Xây nhà giá rẻ

  Vậy thì làm thế nào để có thể có được một căn nhà giá rẻ nhưng vẫn khang trang và đảm bảo chất lượng? Theo tư vấn xây dựng nhà từ các công ty xây dựng thì khách hàng cần xác định nhu cầu sử dụng nhà, phòng ốc của mình như thế nào để có thể lựa chọn một bản thiết kế phù hợp, đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  416
 • Tuần này:
  416
 • Tuần trước:
  6864
 • Tháng trước:
  6864
 • Tất cả:
  644490

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KIẾN VÀNG

 Trụ sở chính: Số 06 đường Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Văn phòng đại diện: Số 21 đường CN6, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline : 093 11 44 663

 Email: kienvangvn.net@gmail.com 

 www.kienvangvn.net


Thông tin cuối website

© Copyright 2018 www.kienvangvn.net , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn