KIẾN VÀNG XIN THÔNG BÁO QUÝ KHÁCH GIÁ XD 2022: ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  3.400.000 Đ/M2 – 3.900.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 5.800.000 Đ/M2 –  7.500.000 Đ/M2.

Các kiểu nhà ống hiện đại

Nhà ống là hạng mục trong kiến trúc được thiết kế theo nối kiến trúc cổ xưa, tạo ra những đường nét nhà ống đẹp, và hiện đại, với những phong cách đấy tạo cho ngôi nhà ống, có được không gian sống đẹp, với những đường nét tinh tế, tạo ra những không gian sang trọng với những ý tưởng hiện đại. làm cho ngôi nhà chứa đựng những không gian đẹp mắt. với kiểu dáng tinh tế.

Các kiểu nhà ống hiện đại

Thiết kế nhà lô phố hay là những nhà ống có những cây xanh bao quanh tạo ra những không gian sang trọng và hiện đại, với những kiến trúc hiện đại nhất. tạo ra những không gian đẹp mắt với đường nối đẹp, từ đây tạo ra những được khoog gian sống trong ngôi nhà đẹp mắt và tinh tế nhất.

Mẫu nhà ống 2 tầng được phối cảnh theo kiến trúc độc đáo. với những không gian sang trọng tạo ra những không gian sống đẹp, với những đường nét tinh tế, tạo ra những không gian đẹp mắt và sắc sảo nhất.

Thiết kế nhà ống đòi hỏi phái có sự sáng tạo trong những không gian đẹp đáo, tạo cho bạn có được những cảnh quan đep mắt và tinh tế.  với những không gian sang trọng tạo cho bạn có được không gian tinh té với kiến trúc theo phong cách đẹp mắt.

Các kiểu nhà ống hiện đại

Một không gian đẹp là kiểu mẫu nhà chia lô, với cấu trúc độc đáo, tạo ra những phong cách hiện đại là những phong cách cho ngôi nhà với đường nối  đẹp và tinh tế. ngôi nhà đẹp là phải mang kiến trúc đẹp, tạo ra những không gian tinh tế, với nối kiên trúc mang phong cách tạo ra những phong cách hiện đại nhất.

Các kiểu nhà ống hiện đại

Trên đây là những mẫu nhà ống mang kiến trúc trẻ trung hiện đại, với những không gian đẹp, tạo ra những mẫu nhà đẹp mắt, kết hợp song song là mẫu nhà đẹp, tạo cho những ngôi nhà có được những không gian tinh tế.

Nếu các bạn có nhu câu thiết kế nhà ống 2 tầng, hay những mẫu nhà ống 3 tầng, nhà ống 4 tầng, và những ngôi nhà ống 5 tầng thì liên hệ với chúng tôi để có được không gian đẹp, theo ý tưởng của quý vị.

Các kiểu nhà ống hiện đại

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

 • kinh nghiệm ứng xử cho chủ nhà với thầu xây dựng

  kinh nghiệm ứng xử cho chủ nhà với thầu xây dựng

  Có thể bạn là người biết cư xử khéo léo cỡ nào, nhưng vẫn diễn ra những tình huống lục đục không mong muốn vẫn có thể xảy ra giữa gia chủ nhà và thầu thi công xây dựng (trong khi công trình đang dang dở…)

 • Giúp không gian nhà phố rộng và thoáng hơn

  Giúp không gian nhà phố rộng và thoáng hơn

  Nhà ở khu vực thành phố diện tích khá nhỏ so với nhà dưới quê, vì thế nên hạn chế về diện tích nên việc bố trí không gian giúp rộng và thoáng hơn với diện tích thật , là điều mà gia chủ cần quan tâm để có 1 ngôi nhà thoáng mát mà nhìn rộng, dưới đây là chia sẻ của công ty xây dựng kiến vàng, giúp gia chủ phần nào hình dung ra cách bố trí

 • Nắm rõ điều khoản khi ký hợp đồng xây dựng

  Nắm rõ điều khoản khi ký hợp đồng xây dựng

  Tham khảo hợp đồng nghe có vẻ không cần thiết nhưng nếu chỉ một sai sót nhỏ, thì dẫn đến hai bên không có tiếng nói chung để tránh những trường hợp trên gia chủ cẩn thận đọc đi đọc hoặc đưa cho người có kinh nghiệm về pháp luật tham khảo qua. Việc cẩn trọng sẽ không bao giờ thừa , dưới đây là những thông tin tổng hợp giúp gia chủ 1 phần nắm rõ hơn.

 • Giám sát thi công là gì

  Giám sát thi công là gì

  Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về giám sát thi công nhà ở. Mong rằng với những phân tích chi tiết này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi xây dựng công trình. Sau cùng, chúc bạn thành công và xin chân thành cảm ơn vì đã tham khảo bài viết! Trân trọng!

 • Các loại gạch trong xây dựng

  Các loại gạch trong xây dựng

  Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về tư vấn thiết kế nhà ở. Mong rằng với những phân tích chi tiết này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi xây dựng công trình. Sau cùng, chúc bạn thành công và xin chân thành cảm ơn vì đã tham khảo bài viết! Trân trọng!

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  96
 • Tuần này:
  1811
 • Tuần trước:
  6367
 • Tháng trước:
  7463
 • Tất cả:
  1931371

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KIẾN VÀNG

 Trụ sở chính: Số 06 đường Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Văn phòng đại diện: Số 21 đường CN6, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline : 093 11 44 663

 Email: kienvangvn.net@gmail.com 

 www.kienvangvn.net


Thông tin cuối website

© Copyright 2018 www.kienvangvn.net , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn