KIẾN VÀNG XIN THÔNG BÁO QUÝ KHÁCH GIÁ XD 2020: ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  3.200.000 Đ/M2 – 3.500.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.800.000 Đ/M2 –  6.500.000 Đ/M2.

Nhà hiện đại

"Hiện đại tự nhiên" hay "hiện đại hữu cơ" là một thuật ngữ mới xuất hiện trọng từ điển chuyên ngành thiết kế. Thuật ngữ này chỉ xu hướng thiết kế hiện nay sử dụng những gam màu trắng sáng hiện đại phối hợp với những gam màu trầm từ các vật liệu thiên nhiên. Vậy áp dụng phong cách này vào thực tế như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Kiến trúc hiện đại kết hợp với vật liệu tự nhiên

Đây là một sự kết hợp hiện đại khi ngôi nhà với kiến trúc hiện đại được sử dụng nội thất vật liệu từ thiên nhiên. Kiến trúc của nhà bếp này là một không gian sạch và đơn giản, KTS đã sử dụng các nội thất được chế tạo từ các vật liệu tự nhiên như tre, nứa, cỏ dệt, và cỏ biển.

Nhà hiện đại

Ngôi nhà này với kiến trúc theo phong cách hiện đại được trang trí nội thất bởi các nhà thiết kế đã sử dụng các màu và vật liệu thiên nhiên. Trong phòng khách, bức tường lò sưởi bằng đá vôi cắt mộc mạc và sử dụng hàng dệt tự nhiên, các bàn cà phê trông giống như những tảng đá khổng lồ đã được làm phẳng bởi dòng chảy của một con sông.

Trường phái kiến ​​trúc đa dạng

Nhà hiện đại

Phong cách này không nhất thiết chỉ dành cho những kiến trúc hiện đại, nó còn có thể áp dụng lên những ngôi nhà có kiến trúc cổ điển hoặc cận đương đại thông qua cách sử dụng màu và vật liệu cho nội thất. Trong ngôi nhà có thiết kế truyền thống này, nhà thiết kế tạo ra phong cách truyền thống thông qua cách phối hợp các đường nét mộc mạc với hiện đại. Cô cân bằng hai yếu tố này để đạt được sự hài hòa khi sử dụng dầm gỗ thô tương phản với những bức tường trắng tinh. Gỗ của giường mang đến cảm giác thiên nhiên, nhưng hình dạng thì lại nhỏ gọn và theo trường phái hiện đại.

Hòa đồng với thiên nhiên

Nhà hiện đại

Ngôi nhà lấy cảm hứng từ các dãy núi và khu rừng xung quanh để tạo nên phong cách hiện đại xanh. Các dầm lớn và đà màu xanh lá cây tiệp màu với cây bên ngoài cửa sổ lớn, trong khi sơn tông màu xám hòa hợp với màu sắc của những ngọn núi. Một ví dụ nữa chính là bàn bếp được làm bằng đá tự nhiên (đá thạch anh Fantasy Brown) với lớp hoàn thiện bằng da.
 
Sử dụng các vật trang trí thủ công

Nhà hiện đại

Bất cứ khi nào khách hàng cho phép, kiến ​​trúc sư thiết kế không chỉ kiến ​​trúc, mà còn nhiều đồ nội thất nhất có thể, pha trộn phong cách thủ công lấy cảm hứng từ thiên nhiên với công nghệ hiện đại. Ví dụ, hệ thống chiếu sáng và những cái bàn được thiết kế theo hình dạng dòng sông hoặc con đường tạo cảm giác chúng được chế tác thủ công nhưng thực tế là được tạo ra bằng máy cắt bằng tia nước CNC. Ngoài ra, các thanh gỗ được tạo ra cũng bằng máy CNC

Trang trí những đường thẳng và các chi tiết nổi bật

Nhà hiện đại

Thích những thiết kế được kết hợp những chi tiết mang biểu tượng hiện đại với các yếu tố "cảm thấy như chúng được hình thành tự nhiên". Một chiếc bàn bằng gỗ mộc, tấm thảm, và đèn bằng tre nứa tạo nên một cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, những tấm hình, những đường sơn tường ngang mạnh mẽ mang lại cảm giác hiện đại. "Kết quả là cái gì đó thu hút bạn trong sự thoải mái, phong cách và sáng tạo của nó," cô nói.

Truyền tải thông điệp và các câu chuyện

Trong thiết kế này, Tứ Hải bổ sung thêm những thiết kế có thể truyền tải thông điệp, họ cho rằng rằng việc đạt được thiết kế hiện đại tự nhiên có nghĩa là "làm mềm tính thẩm mỹ hiện đại tối giản với những mảnh có ý nghĩa và một câu chuyện." lịch sử - chúng là những lưới đánh cá của Indonesia được xếp vào giấy gạo. 

Nhà hiện đại

Và các nhà thiết kế sử dụng một trong những di sản Nhật Bản của chủ nhà bằng cách thiết kế một chiếc giường và đầu giường tùy chỉnh lấy cảm hứng từ những chiếc giường bục Nhật Bản. Trong khi chúng ta đang nói chuyện về thiên nhiên, hãy nghĩ đến mẹ Trái Đất Mẹ đã tạo ra phong cách hiện đại hữu cơ - chiếc giường này được làm bằng tro, và vết bẩn quả óc chó được tạo ra từ nước.

Kết cấu tự nhiên và bề mặt kiểu dáng đẹp

Căn hộ này thiết kế theo phong cách hiện đại tạo cảm giác hơi lạnh lẽo. Chủ nhà vẫn muốn giữ lại nét hiện đại, nhưng cũng muốn tạo không gian ấm cúng. 

Nhà hiện đại

Trong ngôi nhà, các tầng lộng lẫy trong suốt mang kết cấu và màu sắc tự nhiên. Tường bằng những tấm ván ngang màu sậm mang dáng vẻ hiện đại cho ngôi nhà, trong khi đó, phía tường trắng tạo độ tương phản để làm nổi bật một thân cây xương xẩu.
 
Tạo thành những hình dáng tự nhiên

Nhà hiện đại

Giống như thân cây xương xẩu, hình dạng không hoàn hảo của những tác phẩm điêu khắc này phá vỡ những đường thẳng nghiêm ngặt trong ngôi nhà Miami hiện đại này. “Khái niệm chung là mang sự tự nhiên bên ngoài vào bên trong nhà thông qua việc sử dụng các vật liệu và kết cấu tự nhiên. Và các kết cấu tự nhiên của các tác phẩm điêu khắc làm dịu đi sự lộng lẫy của thiết kế cầu thang. ”

Thiết kế ngoại thất theo cách ngược lại

Nhà hiện đại

Đối với hầu hết trường hợp, kiến trúc nội thất màu trắng sẽ được làm dịu khi phối hợp với các thiết kế theo tự nhiên, nhưng bên ngoài trời thì sẽ đối lập lại, thiết kế ngoài trời kiểu tự nhiên sẽ mang các đặc tính hiện đại mạnh mẽ. Ở đây các đường thẳng của hồ bơi, gạch và đồ nội thất, các hình dạng đơn giản của một bếp sưởi và cây cảnh lớn đều mang màu sắc trầm và trung tính tạo nên sự tương phản tuyệt đẹp với các tán lá xanh mát. 

Thân thiện với môi trường

Nhà hiện đại

Khi thiết kế theo phong cách này, chúng ta đã góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch. Ở hình này, toàn bộ nội thất đều từ gỗ óc chó từ các cây lớn đã chết, các mặt bàn làm bằng giấy tái chế và nhựa không chiết xuất từ dầu mỏ. Thâm chí, quan trọng hơn nữa là tất cả các chất thải xây dựng đều là gỗ, kim loại tái chế, vải đã được xử lý bằng cách chôn lấp, không gây nguy hại đến môi trường, Những đồ nội thất như tủ, cửa sổ còn sử dụng được thì sẽ được tái sử dụng. 

Nhà hiện đại

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

 • Báo giá xây dựng nhà năm 2020

  Báo giá xây dựng nhà năm 2020

  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu xây dựng nhà ở luôn cấp bách với nhu cầu đó chúng tôi Công ty xây dựng Kiến Vàng sinh ra nhằm đáp ứng và phục vụ tận tâm với mong muốn đem lại sản phẩm hoàn hảo cho quý vị. Giá Xây dựng nhà trọn gói năm 2020 có dao động khoảng 5%-10% so với năm 2019, nhưng chúng tôi luôn cân nhắc làm như thế nào để tiết kiệm chi phí xây dựng, vẫn đảm bảo chất lượng theo mong muốn của chủ đầu tư.

 • Xây dựng trọn gói nhà phố

  Xây dựng trọn gói nhà phố

  Xây dựng nhà trọn gói năm 2020 giá không chện lệch nhiều so với năm 2019. Giá xây dựng nhà phần thô giao động từ 3.100.000 đồng/m2 - 3.300.000 đồng/m2 phần hoàn thiện từ 1.800.000 đồng/m2 đến 2.500.000 đồng/m2. Kiến vàng là nhà thầu uy tính trên thị trường xây nhà phố trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương....

 • Giá xây dựng nhà theo m2

  Giá xây dựng nhà theo m2

  Don gia xay dung nha đa phần xay nha phan tho có đơn giá chuẩn hơn phần hoàn thiện nó chỉ chênh lệch nhau từ 100.000 đồng – 300.000 đồng và ít biến đọng giá chu kỳ mỗi năm xây nhà phần thô tăng từ 5%-10% tổng giá trị công trình. Phần hoàn thiện thi vô giá nên cần nhà thầu báo giá chi tiết phần này để quý vị dễ theo dõi hơn và có thể tham gia cùng nhà thầu lựa chỏn sản phẩm hoàn thiện cho phù hợp với mình hơn.

 • Xây nhà giá rẻ

  Xây nhà giá rẻ

  Vậy thì làm thế nào để có thể có được một căn nhà giá rẻ nhưng vẫn khang trang và đảm bảo chất lượng? Theo tư vấn xây dựng nhà từ các công ty xây dựng thì khách hàng cần xác định nhu cầu sử dụng nhà, phòng ốc của mình như thế nào để có thể lựa chọn một bản thiết kế phù hợp, đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng cũng không kém phần sang trọng.

 • Xây nhà đẹp giá rẻ

  Xây nhà đẹp giá rẻ

  Trong thời buổi khủng hoảng kinh tế, bão giá hiện nay, đối với những người có thu nhập vừa và thấp thì mơ ước được sở hữu một ngôi nhà đẹp ngày càng trở nên xa vời. Nhưng không phải vì thế mà từ bỏ ước mơ, có nhiều cách để biến điều đó thành hiện thực. Tiết kiệm tối đa chi phí, giá xây dựng nhà là một giải pháp hữu ích

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  4
 • Hôm nay:
  1041
 • Tuần này:
  2021
 • Tuần trước:
  9485
 • Tháng trước:
  10526
 • Tất cả:
  586865

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KIẾN VÀNG

 Trụ sở chính: Số 06 đường Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Văn phòng đại diện: Số 21 đường CN6, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline : 0973 793 177   (Mr. Hưng )

 Email: kienvangvn.net@gmail.com 

 www.kienvangvn.net


Thông tin cuối website

© Copyright 2018 www.kienvangvn.net , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn