KIẾN VÀNG XIN THÔNG BÁO QUÝ KHÁCH GIÁ XD 2022: ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  3.400.000 Đ/M2 – 3.900.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 5.800.000 Đ/M2 –  7.500.000 Đ/M2.

Nhà ống 2 mặt tiền

Mẫu nhà ống đẹp là dạng kiến trúc phổ biến ở nước ta, đặc biệt là trong những thành phố lớn, diện tích nhà ống lại càng được thu gọn. Nhà ống là giải pháp tối ưu cho những không gian có diện tích mặt tiền hẹp, trong khi đó chiều dài của nhà lại sâu, nên gió và nắng khó có thể xuyên suốt diện tích sử dụng nếu gia chủ không có hướng thiết kế hợp lý.

Nhưng với những mẫu nhà ống hai mặt tiền, đây thường là kiểu nhà có hai mặt đối diện hoặc hai mặt cạnh nhau tiếp xúc trực tiếp với trục đường - thì kiến trúc thiết kế lại có phần khác biệt so với những không gian nhà truyền thống khác.

Nhà ống 2 mặt tiền

Với dạng hai mặt tiền đối xứng, gia chủ đang có ý định xây dựng nhà thì có thể tham khảo một số mẫu nhà có thiết kế đẹp và tận dụng không gian một cách tối ưu sau. Do nhà dạng này đảm bảo tốt yếu tố ánh sáng cũng như độ thông thoáng, thì nhà thiết kế thường hay tập trung vào việc tăạn dụng lợi thế mặt tiền của nhà.

Bạn có thể thiết kế nhà với tầng trệt là khoảng không gian thông nhau, thuận lợi cho việc kinh doanh, không gian có thể kết nối trực tiếp từ mặt tiền này tới mặt tiền kia. Có thể sử dụng làm nơi kinh doanh với những đường nét thiết kế sao cho ở bất cứ đường vào nào khách hàng cũng được tiếp đón chu đáo. Còn nếu sử dụng với mục đích ở thì thiết kế không gian với hệ thống vườn nghỉ sẽ là sự chọn lựa không tồi cho không gian gia đình.

Nhà ống 2 mặt tiền

Còn hai mặt tiền liền kề nhau thì mẫu nhà này với lợi thế diện tích đón nắng và gió lớn, diện tích sử dụng hữu hiệu có thể tăng lên nhờ việc sử dụng những ban công, những cửa vươn trong thiết kế. Vẫn tận dụng lợi thế mặt tiền, nên thiết kế nhà kiểu này thường tập trung vào không gian tầng trệt.

Nhà ống 2 mặt tiền

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

 • kinh nghiệm ứng xử cho chủ nhà với thầu xây dựng

  kinh nghiệm ứng xử cho chủ nhà với thầu xây dựng

  Có thể bạn là người biết cư xử khéo léo cỡ nào, nhưng vẫn diễn ra những tình huống lục đục không mong muốn vẫn có thể xảy ra giữa gia chủ nhà và thầu thi công xây dựng (trong khi công trình đang dang dở…)

 • Giúp không gian nhà phố rộng và thoáng hơn

  Giúp không gian nhà phố rộng và thoáng hơn

  Nhà ở khu vực thành phố diện tích khá nhỏ so với nhà dưới quê, vì thế nên hạn chế về diện tích nên việc bố trí không gian giúp rộng và thoáng hơn với diện tích thật , là điều mà gia chủ cần quan tâm để có 1 ngôi nhà thoáng mát mà nhìn rộng, dưới đây là chia sẻ của công ty xây dựng kiến vàng, giúp gia chủ phần nào hình dung ra cách bố trí

 • Nắm rõ điều khoản khi ký hợp đồng xây dựng

  Nắm rõ điều khoản khi ký hợp đồng xây dựng

  Tham khảo hợp đồng nghe có vẻ không cần thiết nhưng nếu chỉ một sai sót nhỏ, thì dẫn đến hai bên không có tiếng nói chung để tránh những trường hợp trên gia chủ cẩn thận đọc đi đọc hoặc đưa cho người có kinh nghiệm về pháp luật tham khảo qua. Việc cẩn trọng sẽ không bao giờ thừa , dưới đây là những thông tin tổng hợp giúp gia chủ 1 phần nắm rõ hơn.

 • Giám sát thi công là gì

  Giám sát thi công là gì

  Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về giám sát thi công nhà ở. Mong rằng với những phân tích chi tiết này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi xây dựng công trình. Sau cùng, chúc bạn thành công và xin chân thành cảm ơn vì đã tham khảo bài viết! Trân trọng!

 • Các loại gạch trong xây dựng

  Các loại gạch trong xây dựng

  Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về tư vấn thiết kế nhà ở. Mong rằng với những phân tích chi tiết này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi xây dựng công trình. Sau cùng, chúc bạn thành công và xin chân thành cảm ơn vì đã tham khảo bài viết! Trân trọng!

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  75
 • Tuần này:
  75
 • Tuần trước:
  6226
 • Tháng trước:
  6226
 • Tất cả:
  1960707

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KIẾN VÀNG

 Trụ sở chính: Số 06 đường Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Văn phòng đại diện: Số 21 đường CN6, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline : 093 11 44 663

 Email: kienvangvn.net@gmail.com 

 www.kienvangvn.net


Thông tin cuối website

© Copyright 2018 www.kienvangvn.net , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn