KIẾN VÀNG XIN THÔNG BÁO QUÝ KHÁCH GIÁ XD 2022: ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  3.400.000 Đ/M2 – 3.900.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 5.800.000 Đ/M2 –  7.500.000 Đ/M2.

Quy trình thi công xây dựng

Xây nhà là một việc vô cùng quan trọng của mỗi gia đình Việt Nam. Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà, hãy tham khảo kỹ quy trình xây dựng để có thể hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của gia đình bạn đúng tiến độ với chi phí tối ưu nhất.

Một quy trình thi công xây dựng luôn hỏi yếu tố nào là quan trọng nhất thì đối với công ty yếu tố con người là quan trọng nhất là một yếu tố quyết định nên chất lượng của công trình xây dựng. Ta nhận biết rằng cho dù một bản vẽ có chi tiết mấy cũng sẽ không hình thành được nếu thiếu sự đầu tư nghiên cứu của kiến trúc sư. Máy móc dù có hiện đại mấy vẫn không thay thế được bàn tay lành nghề, cần mẫn của người thợ xây. Vật liệu dù có đắt tiền mấy vẫn trở nên lạc lõng nếu không được tư vấn đặt đúng vào không gian phù hợp.

Quy trình thi công xây dựng

Đi lên từ những công trình nhỏ nhưng chất lượng, kiên trì thực hiện những mục tiêu đã đề ra với bản lĩnh và quyết tâm “sắt đá” của một tập thể đoàn kết, ngày nay công ty đã xây dựng được cho mình một hình ảnh riêng trong lòng Khách hàng bằng những công trình, những dự án chuẩn mực, quy mô. Một sự cam kết của công ty dành cho Khách hàng – một cam kết uy tín: chất lượng “sắt đá”.

Sau đây khái quát về quy trình thi công xây dựng của công ty

– Gặp gỡ trao đổi với chủ nhà

– Đưa ra bản hồ sơ thiết kế xây dựng gồm:

+ Bản vẽ kết cấu có tính toán và thuyết minh về cách buộc sắt và quy trình đổ bê tông cũng như bảo dưỡng và tháo dỡ cốp pha

+ Bản vẽ thiết kế điện có tính toán

+ Bản vẽ có thiết kế nước có tính toán

+ Bản khai toán chi phí trong xây dựng

– Công ty chuyển báo giá thi công, mẫu hợp đồng, phụ lục hợp đồng,…

– Thỏa thuận cụ thể về thời gian thi công, trách nhiệm của các bên liên quan…

– Kí hợp đồng (Xem mẫu hợp đồng thi công xây dựng)

– Triển khai thi công

– Hoàn thành công trình, chấm dứt hợp đồng thi công

– Bảo hành công trình, chấm dứt hợp đồng thi công

– Bảo hành công trình sau khi thi công

Quy trình thi công xây dựng

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

 • kinh nghiệm ứng xử cho chủ nhà với thầu xây dựng

  kinh nghiệm ứng xử cho chủ nhà với thầu xây dựng

  Có thể bạn là người biết cư xử khéo léo cỡ nào, nhưng vẫn diễn ra những tình huống lục đục không mong muốn vẫn có thể xảy ra giữa gia chủ nhà và thầu thi công xây dựng (trong khi công trình đang dang dở…)

 • Giúp không gian nhà phố rộng và thoáng hơn

  Giúp không gian nhà phố rộng và thoáng hơn

  Nhà ở khu vực thành phố diện tích khá nhỏ so với nhà dưới quê, vì thế nên hạn chế về diện tích nên việc bố trí không gian giúp rộng và thoáng hơn với diện tích thật , là điều mà gia chủ cần quan tâm để có 1 ngôi nhà thoáng mát mà nhìn rộng, dưới đây là chia sẻ của công ty xây dựng kiến vàng, giúp gia chủ phần nào hình dung ra cách bố trí

 • Nắm rõ điều khoản khi ký hợp đồng xây dựng

  Nắm rõ điều khoản khi ký hợp đồng xây dựng

  Tham khảo hợp đồng nghe có vẻ không cần thiết nhưng nếu chỉ một sai sót nhỏ, thì dẫn đến hai bên không có tiếng nói chung để tránh những trường hợp trên gia chủ cẩn thận đọc đi đọc hoặc đưa cho người có kinh nghiệm về pháp luật tham khảo qua. Việc cẩn trọng sẽ không bao giờ thừa , dưới đây là những thông tin tổng hợp giúp gia chủ 1 phần nắm rõ hơn.

 • Giám sát thi công là gì

  Giám sát thi công là gì

  Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về giám sát thi công nhà ở. Mong rằng với những phân tích chi tiết này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi xây dựng công trình. Sau cùng, chúc bạn thành công và xin chân thành cảm ơn vì đã tham khảo bài viết! Trân trọng!

 • Các loại gạch trong xây dựng

  Các loại gạch trong xây dựng

  Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về tư vấn thiết kế nhà ở. Mong rằng với những phân tích chi tiết này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi xây dựng công trình. Sau cùng, chúc bạn thành công và xin chân thành cảm ơn vì đã tham khảo bài viết! Trân trọng!

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  188
 • Tuần này:
  1903
 • Tuần trước:
  6367
 • Tháng trước:
  7555
 • Tất cả:
  1931463

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KIẾN VÀNG

 Trụ sở chính: Số 06 đường Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Văn phòng đại diện: Số 21 đường CN6, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline : 093 11 44 663

 Email: kienvangvn.net@gmail.com 

 www.kienvangvn.net


Thông tin cuối website

© Copyright 2018 www.kienvangvn.net , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn