KIẾN VÀNG XIN THÔNG BÁO QUÝ KHÁCH GIÁ XD 2022: ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  3.400.000 Đ/M2 – 3.900.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 5.800.000 Đ/M2 –  7.500.000 Đ/M2.

Thi công trọn gói

Các bạn đang lo lắng và rất hoang mang khi chưa biết thiết kế và thi công công trình của mình như thê nào cho hợp lý, chính xác và không mất nhiều thời gian của các bạn sau khi hoàn thành công trình thi công. Chúng tôi là một công ty uy tín chất lượng nhất trong quá trình thầu dự án và nhận thi công xây dựng trọn gói cho tất cả quý khách, giá cả hợp lý nhất và đảm bảo đúng tiến độ nhất cho tất cả các công trình của bạn, Hãy liên hệ với chúng tôi để hoàn thành một ngôi nhà mơ ước cho chính các bạn.

Thi công trọn gói

Để có thời gian tiến hành và thi công trình của các bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức cho từng khâu trong quá trình xây dựng hoàn thiện của gói dịch vụ này như sẽ phải xin phép xây dựng, xác định ý tưởng cho mình về công năng sử dụng cũng như ý tưởng thiết kế cho công trình của riêng các bạn, hay việc lựa chọn nhà thầu thiết kế, nhà thầu xây dựng,….rất nhiều yếu tố tác động trực tiếp hay gián tiếp trong thời gian đầu này khá phức tạp và tốn nhiều thời gian của các bạn, làm các bạn khá bối rối trong giai đoạn đầu của công trình này.

Thi công trọn gói

Nhưng khi các bạn chọn dịch vụ trọn gói cho các bạn thông qua dịch vụ thi công xây dựng trọn gói của chúng tôi, công việc của các bạn sẽ luôn đảm bảo hàng ngày và tất nhiên các bạn sẽ không phải vất vả lo lắng cho khâu xây dựng và thi công cho ngôi nhà hay bất kì công trình nào của quý khách nữa, chúng tôi sẽ nhận bao trọn gói cho nhu cầu của từng khách hàng, tất nhiên với dịch vụ này thời gian của các bạn sẽ được tiết kiệm triệt để nhất và giá thành này sẽ rẻ hơn rất nhiều so với khi các bạn lựa chọn dịch vụ riêng lẻ cho công trình của mình.

Thi công trọn gói

Chúng tôi sẽ lo toàn bộ tất cả các khâu cho ngôi nhà hay cho công trình của các bạn từ việc xin giấy phép xây dựng, tới khâu thiết kế công trình ( ở khâu này chúng tôi cần sự đồng tình và chấp nhận của quý khách về các bản vẽ cho tiết và vật liệu xây dựng, cách bày trí và bố trí không gian của các bạn), va cuối cùng khi mọi việc thuận lợi chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng thi công công trình nhanh chóng và rất độc đáo cho công trình của các bạn, một màu sắc riêng mà chỉ các bạn được nắm bắt chìa khóa mà thôi. Vì thế các bạn đừng lo lắng hay hoang mang mà hãy trao cho chúng tôi ước mơ của các bạn và chúng tôi sẽ trao lại cho quý khách một ngôi nhà thật sang trọng, một công trình tiện dụng, thoải mái và có tính hợp lý cao cho ý tưởng của các bạn.

Thi công trọn gói

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

 • kinh nghiệm ứng xử cho chủ nhà với thầu xây dựng

  kinh nghiệm ứng xử cho chủ nhà với thầu xây dựng

  Có thể bạn là người biết cư xử khéo léo cỡ nào, nhưng vẫn diễn ra những tình huống lục đục không mong muốn vẫn có thể xảy ra giữa gia chủ nhà và thầu thi công xây dựng (trong khi công trình đang dang dở…)

 • Giúp không gian nhà phố rộng và thoáng hơn

  Giúp không gian nhà phố rộng và thoáng hơn

  Nhà ở khu vực thành phố diện tích khá nhỏ so với nhà dưới quê, vì thế nên hạn chế về diện tích nên việc bố trí không gian giúp rộng và thoáng hơn với diện tích thật , là điều mà gia chủ cần quan tâm để có 1 ngôi nhà thoáng mát mà nhìn rộng, dưới đây là chia sẻ của công ty xây dựng kiến vàng, giúp gia chủ phần nào hình dung ra cách bố trí

 • Nắm rõ điều khoản khi ký hợp đồng xây dựng

  Nắm rõ điều khoản khi ký hợp đồng xây dựng

  Tham khảo hợp đồng nghe có vẻ không cần thiết nhưng nếu chỉ một sai sót nhỏ, thì dẫn đến hai bên không có tiếng nói chung để tránh những trường hợp trên gia chủ cẩn thận đọc đi đọc hoặc đưa cho người có kinh nghiệm về pháp luật tham khảo qua. Việc cẩn trọng sẽ không bao giờ thừa , dưới đây là những thông tin tổng hợp giúp gia chủ 1 phần nắm rõ hơn.

 • Giám sát thi công là gì

  Giám sát thi công là gì

  Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về giám sát thi công nhà ở. Mong rằng với những phân tích chi tiết này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi xây dựng công trình. Sau cùng, chúc bạn thành công và xin chân thành cảm ơn vì đã tham khảo bài viết! Trân trọng!

 • Các loại gạch trong xây dựng

  Các loại gạch trong xây dựng

  Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về tư vấn thiết kế nhà ở. Mong rằng với những phân tích chi tiết này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi xây dựng công trình. Sau cùng, chúc bạn thành công và xin chân thành cảm ơn vì đã tham khảo bài viết! Trân trọng!

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  116
 • Tuần này:
  116
 • Tuần trước:
  6267
 • Tháng trước:
  6267
 • Tất cả:
  1960748

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KIẾN VÀNG

 Trụ sở chính: Số 06 đường Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Văn phòng đại diện: Số 21 đường CN6, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline : 093 11 44 663

 Email: kienvangvn.net@gmail.com 

 www.kienvangvn.net


Thông tin cuối website

© Copyright 2018 www.kienvangvn.net , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn