KIẾN VÀNG XIN THÔNG BÁO QUÝ KHÁCH GIÁ XD 2021: ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  3.200.000 Đ/M2 – 3.500.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.800.000 Đ/M2 –  6.500.000 Đ/M2.

Thiết kế nhà công nghiệp

Thiết kế khung thép nhà công nghiệp hiện nay rất được chú trọng bởi đây sẽ là yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như công năng sử dụng về lâu dài của công trình.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn tiêu chí cũng như quy trình thiết kế cho loại nhà công nghiệp 1 tầng, mời các bạn cùng tham khảo.

Tiêu chí khi thiết kế khung thép nhà công nghiệp 1 tầng

Mỗi đơn vị thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng cũng như những sáng tạo riêng của mình sẽ cho ra bản vẽ đáp được tính thẩm mỹ, tính kinh tế và tiến độ thi công nhanh chóng, không bị phát sinh nhiều. Tuy nhiên, việc thiết kế cũng cần đáp ứng một số tiêu chí cơ bản sau để đảm bảo chất lượng công trình.

Thiết kế nhà công nghiệp

Thiết kế khung thép nhà công nghiệp 1 tầng phải có nhịp lớn nhằm đáp ứng tốt nhất về không gian sản xuất và đa dạng để mọi người có thể thoải mái làm việc.

Chi phí sẽ là yếu tố đưa lên hàng đầu, kiến trúc sư phải tính toán làm sao để doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng công trình, đồng thời vẫn cho thấy chất lượng được đảm bảo tối ưu nhất. Phương án dự trù cho chi phí, nguyên vật liệu cũng cần được tính đến và khi muốn mở rộng sản xuất thì nhà thiết kế phải ước lượng diện tích sao cho phù hợp.

Thiết kế khung thép nhà công nghiệp cần lựa chọn được nguyên vật liệu chắc chắn, thân thiện, bền vững với môi trường để đem lại hiệu quả xây dựng cao cũng như tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.

Nhà thiết kế không những chỉ lên một bộ thiết kế duy nhất mà phải chuẩn bị sẵn nhiều phương án khác nhau để giúp khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất, đồng thời tạo được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Thiết kế càng chi tiết, tỉ mỉ thì quá trình thi công cũng sẽ được tiến hành dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Thiết kế nhà công nghiệp

Các bước thiết kế khung thép nhà công nghiệp

- B1: Thu thập thông tin từ khách hàng về dự án triển khai, qua đó thiết kế sơ đồ mặt bằng tổng thể, kết cấu công trình, hệ thống công trình phụ và công nghệ áp dụng

- B2: Đưa ra bản vẽ phối cảnh nhà xưởng và hồ sơ thiết kế. Bản vẽ cần hoàn thiện đến từng chi tiết như thiết kế kỹ thuật điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, xử lý nước thải, chuông báo nguy hiểm. Hệ thống nước ngầm, tháp nước phục vụ cho nhà xưởng. Ngoài ra, bản vẽ còn phải thể hiện kết cấu đường nội bộ cùng hệ thống thoát nước ngoài.

- B3: Sau khi có được bản sẽ sơ bộ thì bắt đầu lập dự toán cơ bản theo hợp đồng thiết kế khung thép nhà công nghiệp.

- B4: Nếu 2 bên đã đồng ý với bản thiết kế cũng như dự toán triển khai thì lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật một cách chi tiết nhất từ kết cấu tổng thể công trình, sơ đồ điện – đường – nước, công nghệ xây dựng.

- B5: Bàn giao hồ sơ thiết kế hoàn thiện cho khách hàng và triển khai thi công

Như đã nói ở trên, bản vẽ khung thép nhà công nghiệp vô cùng quan trọng và có tính quyết định đến cả công trình, đòi hỏi kiến trúc sư, nhà thiết kế phải là những người có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về chuyên môn.

Hãy gọi điện thoại đến Tứ Hải để được tư vấn những giải pháp xây dựng nhà xưởng, nhà dân dụng tối ưu nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ mang lại giá trị cao cho khách hàng từ những công trình chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Thiết kế nhà công nghiệp

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

 • Xây nhà có cần thiết kế không ?

  Xây nhà có cần thiết kế không ?

  Ông Nguyễn Văn M tại Bà Rịa - Vũng Tàu là một điển hình tiêu biểu của xây nhà không cần bản vẽ , Lẽ ra phải nhờ kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà, thiết kế nội thất cho mình. Ông bà lại tự mình thiết kế theo kiểu đi "săn"  ảnh đẹp và bắt chước theo đó. Và nghĩ mình sẽ cho ra đời một thiết kế đẹp ,nhưng không ngờ.

 • Chuyện làm xây dựng

  Chuyện làm xây dựng

  " Xây nhà , Xây luôn trách nhiệm 

  Tín nhiệm càng lớn, trách nhiệm càng cao "

 • Những điều cần biết khi xây nhà

  Những điều cần biết khi xây nhà

  Làm nhà là một trong những công việc hệ trọng của đời người, vì vậy mà các cụ xưa đã có câu: “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”, Có người chỉ có điều kiện làm nhà 1 lần trong đời thì làm sao đủ kinh nghiệm và kiến thức để hiểu hết việc xây dựng, trong bài viết này chúng tôi những kiến thức giúp gia chủ 1 phần có kiến thức rõ ràng và chi tiết.

 • Báo giá xây dựng nhà năm 2020

  Báo giá xây dựng nhà năm 2020

  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu xây dựng nhà ở luôn cấp bách với nhu cầu đó chúng tôi Công ty xây dựng Kiến Vàng sinh ra nhằm đáp ứng và phục vụ tận tâm với mong muốn đem lại sản phẩm hoàn hảo cho quý vị. Giá Xây dựng nhà trọn gói năm 2020 có dao động khoảng 5%-10% so với năm 2019, nhưng chúng tôi luôn cân nhắc làm như thế nào để tiết kiệm chi phí xây dựng, vẫn đảm bảo chất lượng theo mong muốn của chủ đầu tư.

 • Xây dựng trọn gói nhà phố

  Xây dựng trọn gói nhà phố

  Xây dựng nhà trọn gói năm 2020 giá không chện lệch nhiều so với năm 2019. Giá xây dựng nhà phần thô giao động từ 3.100.000 đồng/m2 - 3.300.000 đồng/m2 phần hoàn thiện từ 1.800.000 đồng/m2 đến 2.500.000 đồng/m2. Kiến vàng là nhà thầu uy tính trên thị trường xây nhà phố trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương....

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  1427
 • Tuần này:
  5875
 • Tuần trước:
  8023
 • Tháng trước:
  12323
 • Tất cả:
  649949

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KIẾN VÀNG

 Trụ sở chính: Số 06 đường Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Văn phòng đại diện: Số 21 đường CN6, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline : 093 11 44 663

 Email: kienvangvn.net@gmail.com 

 www.kienvangvn.net


Thông tin cuối website

© Copyright 2018 www.kienvangvn.net , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn