KIẾN VÀNG XIN THÔNG BÁO QUÝ KHÁCH GIÁ XD 2022: ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  3.400.000 Đ/M2 – 3.900.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 5.800.000 Đ/M2 –  7.500.000 Đ/M2.

thiết kế nhà phố đẹp hiện đại

Từ một đất nước nông nghiệp lạc hậu nổi bật với đồng ruộng và những lũy tre làng, hiện nay, Việt Nam đã thay da đổi thịt rất nhiều. Chính vì thế nảy nở ra các đô thị lớn nhỏ hết sức đông đúc. Khi xây dựng một căn nhà phố, bạn cũng cần phải có những thiết kế độc đáo, để bắt kịp thời đại và vì thế hãy tìm đến những thiết kế nhà phố đẹp để sở hữu những căn nhà hiện đại nhất.

thiết kế nhà phố đẹp hiện đại

Thiết kế nhà phố đẹp là một trong những bước đầu tiên và cơ bản để khẳng định phong cách công dân hiện đại của bạn. Khi đã bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một lô đất thành thị xa hoa và đắt đỏ, bạn cũng không nên lãng phí thời gian và tiền của khi phải xây cất căn nhà nhiều lần, vì thế, khi xây nhà, bạn cần chọn được những thiết kế nhà phố đẹp để không lãng phí thời gian tiền bạc của mình. Hơn thế, những căn nhà phố luôn mang đặc điểm và phong cách nhất định, nên bạn càng phải chọn ra một thiết kế nhà phố đẹp để căn nhà của mình không lạc lõng giữa khu phố hiện đại.

thiết kế nhà phố đẹp hiện đại

Để được coi là thiết kế nhà phố đẹp thì phải dựa trên những tiêu chuẩn chung nhất định chứ không chỉ dựa vào tiêu chuẩn thẩm mĩ của bất cứ cá nhân nào.

• Một là, kết cấu vững chắc: Kết cấu của ngôi nhà giống như “bộ khung xương” giúp ngôi nhà đứng thẳng. Trong quá trình xây dựng, chúng thường chiếm nhiều thời gian xây dựng bởi tính cầu toàn, chính xác trong thiết kế. Nếu không có một kết cấu vững chắc thì sẽ không đảm bảo được tính an toàn cho ngôi nhà của bạn cũng như các công trình xung quanh. Kết cấu cũng là yếu tố quyết định tuổi thọ của công trình. Bởi vậy, yếu tố đầu tiên quyết định một thiết kế nhà phố đẹp là phải có kết cấu vững chắc.

• Hai là, chi tiết kiến trúc phải hài hòa, hợp lí : Chi tiết kiến trúc là gì? Đó là các chi tiết lớn nhỏ nằm trong căn nhà như cách lắp các thiết bị điện, các thiệt bị nước, hệ thống ánh sáng; ống dẫn; thiết bị vệ sinh; hệ thống cửa chính, cửa sổ; thanh vịn lan can cầu thang; thanh gắn cửa; hệ thống trần, vách; sơn lót, sơn chống thấm; giấy dán tường; cách sắp xếp đồ nội thất, các tiểu cảnh sân vườn, rèm cửa… Chính sự hài hòa giữa các chi tiết này giúp tạo nên một thiết kế nhà phố đẹp.

• Ba là đảm bảo chất lượng các yếu tố phụ: Các yếu tố phụ có thể hiểu là các công trình phụ như nhà vệ sinh, giếng trời. Không chỉ là đảm bảo các yếu tố thẩm mĩ mà các công trình phụ này còn quyết định chất lượng sống của bạn. Ví dụ như việc thiết kế giếng trời như thế nào để lấy được ánh sáng tốt và đón được gió lành… Đó là những chi yếu tố nhỏ nhưng quyết định được thiết kế nhà phố đẹp hay không.

thiết kế nhà phố đẹp hiện đại

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

 • kinh nghiệm ứng xử cho chủ nhà với thầu xây dựng

  kinh nghiệm ứng xử cho chủ nhà với thầu xây dựng

  Có thể bạn là người biết cư xử khéo léo cỡ nào, nhưng vẫn diễn ra những tình huống lục đục không mong muốn vẫn có thể xảy ra giữa gia chủ nhà và thầu thi công xây dựng (trong khi công trình đang dang dở…)

 • Giúp không gian nhà phố rộng và thoáng hơn

  Giúp không gian nhà phố rộng và thoáng hơn

  Nhà ở khu vực thành phố diện tích khá nhỏ so với nhà dưới quê, vì thế nên hạn chế về diện tích nên việc bố trí không gian giúp rộng và thoáng hơn với diện tích thật , là điều mà gia chủ cần quan tâm để có 1 ngôi nhà thoáng mát mà nhìn rộng, dưới đây là chia sẻ của công ty xây dựng kiến vàng, giúp gia chủ phần nào hình dung ra cách bố trí

 • Nắm rõ điều khoản khi ký hợp đồng xây dựng

  Nắm rõ điều khoản khi ký hợp đồng xây dựng

  Tham khảo hợp đồng nghe có vẻ không cần thiết nhưng nếu chỉ một sai sót nhỏ, thì dẫn đến hai bên không có tiếng nói chung để tránh những trường hợp trên gia chủ cẩn thận đọc đi đọc hoặc đưa cho người có kinh nghiệm về pháp luật tham khảo qua. Việc cẩn trọng sẽ không bao giờ thừa , dưới đây là những thông tin tổng hợp giúp gia chủ 1 phần nắm rõ hơn.

 • Giám sát thi công là gì

  Giám sát thi công là gì

  Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về giám sát thi công nhà ở. Mong rằng với những phân tích chi tiết này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi xây dựng công trình. Sau cùng, chúc bạn thành công và xin chân thành cảm ơn vì đã tham khảo bài viết! Trân trọng!

 • Các loại gạch trong xây dựng

  Các loại gạch trong xây dựng

  Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về tư vấn thiết kế nhà ở. Mong rằng với những phân tích chi tiết này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi xây dựng công trình. Sau cùng, chúc bạn thành công và xin chân thành cảm ơn vì đã tham khảo bài viết! Trân trọng!

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  451
 • Tuần này:
  5445
 • Tuần trước:
  6230
 • Tháng trước:
  11173
 • Tất cả:
  1886100

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KIẾN VÀNG

 Trụ sở chính: Số 06 đường Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Văn phòng đại diện: Số 21 đường CN6, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline : 093 11 44 663

 Email: kienvangvn.net@gmail.com 

 www.kienvangvn.net


Thông tin cuối website

© Copyright 2018 www.kienvangvn.net , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn