KIẾN VÀNG XIN THÔNG BÁO QUÝ KHÁCH GIÁ XD 2021: ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  3.200.000 Đ/M2 – 3.500.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.800.000 Đ/M2 –  6.500.000 Đ/M2.

Thiết kế mặt tiền nhà cấp 4

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 đẹp và mới nhất và phù hợp nhất với diện tích đất mặt tiền mình đang sở hữu là thắc mắc của rất nhiều người. Thông thường với đất mặt tiền thì giá cả cao nên kiểu thiết kế dọc dài ra sau được lựa chọn nhiều nhất với chiều rộng hẹp. Cùng Tứ Hải tham khảo những mẫu nhà cấp 4 thiết kế mặt tiền đẹp nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hình hộp chữ nhật

Thiết kế mặt tiền nhà cấp 4

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hình hộp chữ nhật với cạnh vuông mặt tiền và cạnh dài chạy dọc theo thân nhà là mẫu nhà được rất nhiều người lựa chọn. Phong cách nhà này rất phù hợp với diện tích đất mặt đường hẹp trở lên đều có thể thiết kế được.

Các mẫu nhà hộp hình chữ nhật cổ điển đơn thuần với mái bằng hoặc mái thái,  mẫu nhà hình hộp tầng hoặc mẫu cách tân mới nhất là gác lửng. Một số mẫu nhà đẹp nhất hiện nay như mẫu nhà cấp 4 mặt tiền hình hộp chữ nhật đơn giản, mẫu nhà cấp 4 mái bằng cách tân sâu, mẫu nhà cấp 4 tầng lửng hiện đại đẹp mắt, mẫu nhà cấp 4 mái xéo cách tân thoáng mát…

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 chữ L dọc hoặc xéo

Thiết kế mặt tiền nhà cấp 4

Mẫu nhà thiết kế mặt tiền hình chữ L với lợi thế là tạo được phần thân chữ L bên hông mát mẻ, thoáng đãng hợp với phần sân nhà cho phép bạn có 2 sân nhà là sân chính (hướng cửa chính) và sân phụ bên hông chữ L. Bên cạnh đó đuôi chữ L có thể thiết kế thành gara để xe hoặc nhà kho rất thuận tiện. Mẫu nhà chữ L dọc rất phù hợp với diện tích mặt đường hẹp (50m2) có thể xây thoải mái, với mặt tiền lớn hơn một chút từ 100m2 bạn có thể xây mẫu mặt tiền nhà cấp 4 chữ L dọc hoặc xéo.

Các mẫu nhà chữ L có thể thi công đẹp, rộng rãi với kích thước nhà mặt tiền khoảng từ 7m trở lên. Bạn có thể kết hợp nhà chữ L kiểu dáng hình hợp với mái bằng đơn giản, mái thái cầu kỳ đẹp mắt hoặc gác lửng thông thoáng hiện đại. Một số mẫu nhà đẹp được ưa chuộng hiện nay như mẫu nhà cấp 4 thiết kế mặt tiền chữ l mái thái, mẫu nhà cấp 4 thiết kế mặt tiền mái bằng hình hộp, mẫu nhà cấp 4 thiết kế mặt tiền mái thái đơn giản.

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 hình hộp dọc

Thiết kế mặt tiền nhà cấp 4

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 hình hộp dọc cũng là sự lựa chọn hợp lý cho những ngôi nhà mặt tiền với diện tích mặt tiền ít. Với diện tích mặt tiền từ 5m trở lên bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một căn nhà hộp chạy dọc với mái thái, mái bằng hoặc gác lửng 1, nhiều tầng đa dạng, đẹp mắt. Với diện tích eo hẹp từ 50m2 hoặc thậm chí nhỏ hơn bạn hoàn toàn có thể sở hữu  cho mình căn nhà đơn giản với đầy đủ không gian sinh hoạt hoặc lên tầng 2 đẹp mắt.

Một số mẫu nhà đang rất hot của phong cách hình hộp dọc hiện nay như mẫu nhà cấp 4 mặt tiền hình hộp mái lửng đẹp mắt, mẫu nhà cấp 4 thiết kế mặt tiền mái lửng đôi dọc, mẫu nhà cấp 4 thiết kế mặt tiền mái thái trang nhã.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp và phù hợp nhất với diện tích nhà đất mặt tiền bạn đang sở hữu.

Thiết kế mặt tiền nhà cấp 4

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

 • Xin Giấy phép xây dựng cần chuẩn bị gì

  Xin Giấy phép xây dựng cần chuẩn bị gì

  Quy định cấp phép xây dựng cần điều kiện như thế nào, thời gian cấp phép là bao lâu, hồ sơ pháp lý cần những gì, xin ở đâu… những thắc mắc liên quan đến vấn đề xây dựng được kiến vàng tổng hợp lại, giúp chủ nhà trang bị kiến thức và thủ tục pháp lý khi đi xin giấy phép

 • Kế hoạch xây nhà toàn tập

  Kế hoạch xây nhà toàn tập

  Xây nhà là việc không phải ai cũng có kinh nghiệm, có người chỉ xây nhà một lần trong đời, việc xây nhà tiêu tốn tiền của , thời gian mà không phải ai cũng nắm rõ những thông tin, từng giai đoạn tiến hành ,kiến vàng tổng hợp những thông tin dưới đây giúp một phần cho gia chủ có nền tảng về kế hoạch cũng như ngân sách cho việc xây nhà của mình trong tương lai

 • Bảo dưỡng bê tông đúng cách

  Bảo dưỡng bê tông đúng cách

  Việc xây dựng không tránh khỏi việc đúc bê tông, hiểu rõ vấn đề này việc trang bị thêm thông tin, như thế nào bảo dưỡng bê tông đúng tiêu chuẩn. Tỉ lệ cát ,sắt đá nước, xi măng ra sao . Vật liệu có đủ làm nên bê tông đủ chất lượng ? Kiến vàng tổng hợp những thông tin này sẽ giúp gia chủ một phần hiểu rõ hơn việc đúc bê tông cũng như bảo dưỡng bê tông

 • Thế nào là một nhà thầu thi công xây dựng trách nhiệm

  Thế nào là một nhà thầu thi công xây dựng trách nhiệm

  Thi công xây dựng là công việc thủ công, nên việc kiểm tra chất lượng cũng có phần sơ xài qua loa, không chuẩn mực, cũng đa phần do gia chủ không mấy có kiến thức quản lý chất lượng, sau đây là kiến thức cơ bản  mà công ty xây dựng kiến vàng tổng hợp giúp gia chủ hiểu rõ hơn.

 • Giá thành xây dựng được tính như nào hợp lý, như nào là mắc , như nào là hợp lý

  Giá thành xây dựng được tính như nào hợp lý, như nào là mắc , như nào là hợp lý

  Giá thành cao hay rẻ tùy vào các điều kiện khác nhau. Tổng hợp các điều kiện này ,chủ nhà có thể tính toán dự trù sát với thực tế, giảm được những rủi ro phát sinh. Hoạch định ngân sách trong tương lai, lựa chọn nhà thầu trách nhiệm và giá cả phù hợp .Sau đây Kiến Vàng chia sẻ thêm những kiến thức giúp chủ nhà nắm bắt được thêm thông tin về đơn giá  xây nhà

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  6
 • Hôm nay:
  1760
 • Tuần này:
  5287
 • Tuần trước:
  8678
 • Tháng trước:
  13256
 • Tất cả:
  657330

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KIẾN VÀNG

 Trụ sở chính: Số 06 đường Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Văn phòng đại diện: Số 21 đường CN6, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline : 093 11 44 663

 Email: kienvangvn.net@gmail.com 

 www.kienvangvn.net


Thông tin cuối website

© Copyright 2018 www.kienvangvn.net , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn