KIẾN VÀNG XIN THÔNG BÁO QUÝ KHÁCH GIÁ XD 2022: ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  3.400.000 Đ/M2 – 3.900.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 5.800.000 Đ/M2 –  7.500.000 Đ/M2.

Hình ảnh thực tế

Bê tông thương phẩm

Bê tông thương phẩm

Bê tông có rất nhiều loại....mác thấp mác cao, cốt liệu vật tư, cách bảo dưỡng bê tông, tay nghê thợ thi công.....anh em mệt mỗi vất vả nhất khi đổ bê tông và vui nhất khi hoàn thành.

Tay nghề thợ

Tay nghề thợ

Tay nghề thợ rất đa dạng, với phương chăm người thật việc thật nên công ty luôn tìm đội ngũ thợ tay nghề cao, để đáp ứng được tất cả các sản phẩm ngành xây dựng trên thị trường.

Công nghệ

Công nghệ

Thời buổi công nghệ phát triển, máy móc hiện đại, doanh nghiệp đang áp dụng vào các công trình. Hình ảnh kỹ sư ke tường trước khi ốp lát gạch nền.

Chụp cùng cô chủ nhà

Chụp cùng cô chủ nhà

Chủ nhà thường cả đời mới xây dựng một ngôi nhà mơ ước, nhà thầu thi công cần có tâm " nói được làm được " để đức cho đời sau.

Ép cọc

Ép cọc

Ép cọc hay còn gọi là móng cọc, nó được dùng rất phổ biến cho những vùng đất yếu cần gia cố móng, số lượng ép bao nhiêu? sâu như thế nào? thì tuy vào mô hình ngôi nhà bạn và sự tính toán của các anh kỹ sư.

Họp an toàn lao động

Họp an toàn lao động

Họp an toàn lao động là thể hiện tính chuyên nghiệp của người thợ cũng như lời nhắc nhở của Cty đến anh em công nhân trên tinh thân lao động hăn sai nhưng cũng không quên bảo vệ chính bản thân mình.

Thi công mặt tiền

Thi công mặt tiền

Mặt tiền nhà là phần quang trọng nhất, đòi hỏi người thợ và người kỹ sư có nhiều kinh nghiệm để thực hiện công đoạn quang trọng này.

Thi công sàn

Thi công sàn

Thi công sàn nhà nên chú ý đến tải trọng từng khu vực để phân chia ô sàn tính toán kết cất cho hợp lý, tránh sàn võng và nứt sau khi tháo cốp pha sàn.

Hình ảnh thực tế

 • kinh nghiệm ứng xử cho chủ nhà với thầu xây dựng

  kinh nghiệm ứng xử cho chủ nhà với thầu xây dựng

  Có thể bạn là người biết cư xử khéo léo cỡ nào, nhưng vẫn diễn ra những tình huống lục đục không mong muốn vẫn có thể xảy ra giữa gia chủ nhà và thầu thi công xây dựng (trong khi công trình đang dang dở…)

 • Giúp không gian nhà phố rộng và thoáng hơn

  Giúp không gian nhà phố rộng và thoáng hơn

  Nhà ở khu vực thành phố diện tích khá nhỏ so với nhà dưới quê, vì thế nên hạn chế về diện tích nên việc bố trí không gian giúp rộng và thoáng hơn với diện tích thật , là điều mà gia chủ cần quan tâm để có 1 ngôi nhà thoáng mát mà nhìn rộng, dưới đây là chia sẻ của công ty xây dựng kiến vàng, giúp gia chủ phần nào hình dung ra cách bố trí

 • Nắm rõ điều khoản khi ký hợp đồng xây dựng

  Nắm rõ điều khoản khi ký hợp đồng xây dựng

  Tham khảo hợp đồng nghe có vẻ không cần thiết nhưng nếu chỉ một sai sót nhỏ, thì dẫn đến hai bên không có tiếng nói chung để tránh những trường hợp trên gia chủ cẩn thận đọc đi đọc hoặc đưa cho người có kinh nghiệm về pháp luật tham khảo qua. Việc cẩn trọng sẽ không bao giờ thừa , dưới đây là những thông tin tổng hợp giúp gia chủ 1 phần nắm rõ hơn.

 • Giám sát thi công là gì

  Giám sát thi công là gì

  Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về giám sát thi công nhà ở. Mong rằng với những phân tích chi tiết này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi xây dựng công trình. Sau cùng, chúc bạn thành công và xin chân thành cảm ơn vì đã tham khảo bài viết! Trân trọng!

 • Các loại gạch trong xây dựng

  Các loại gạch trong xây dựng

  Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về tư vấn thiết kế nhà ở. Mong rằng với những phân tích chi tiết này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi xây dựng công trình. Sau cùng, chúc bạn thành công và xin chân thành cảm ơn vì đã tham khảo bài viết! Trân trọng!

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  55
 • Tuần này:
  4867
 • Tuần trước:
  9622
 • Tháng trước:
  14183
 • Tất cả:
  1984219

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KIẾN VÀNG

 Trụ sở chính: Số 06 đường Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Văn phòng đại diện: Số 21 đường CN6, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline : 093 11 44 663

 Email: kienvangvn.net@gmail.com 

 www.kienvangvn.net


Thông tin cuối website

© Copyright 2018 www.kienvangvn.net , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn