KIẾN VÀNG XIN THÔNG BÁO QUÝ KHÁCH GIÁ XD 2021: ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  3.200.000 Đ/M2 – 3.500.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.800.000 Đ/M2 –  6.500.000 Đ/M2.

Hình ảnh thực tế

Bê tông thương phẩm

Bê tông thương phẩm

Bê tông có rất nhiều loại....mác thấp mác cao, cốt liệu vật tư, cách bảo dưỡng bê tông, tay nghê thợ thi công.....anh em mệt mỗi vất vả nhất khi đổ bê tông và vui nhất khi hoàn thành.

Tay nghề thợ

Tay nghề thợ

Tay nghề thợ rất đa dạng, với phương chăm người thật việc thật nên công ty luôn tìm đội ngũ thợ tay nghề cao, để đáp ứng được tất cả các sản phẩm ngành xây dựng trên thị trường.

Công nghệ

Công nghệ

Thời buổi công nghệ phát triển, máy móc hiện đại, doanh nghiệp đang áp dụng vào các công trình. Hình ảnh kỹ sư ke tường trước khi ốp lát gạch nền.

Chụp cùng cô chủ nhà

Chụp cùng cô chủ nhà

Chủ nhà thường cả đời mới xây dựng một ngôi nhà mơ ước, nhà thầu thi công cần có tâm " nói được làm được " để đức cho đời sau.

Ép cọc

Ép cọc

Ép cọc hay còn gọi là móng cọc, nó được dùng rất phổ biến cho những vùng đất yếu cần gia cố móng, số lượng ép bao nhiêu? sâu như thế nào? thì tuy vào mô hình ngôi nhà bạn và sự tính toán của các anh kỹ sư.

Họp an toàn lao động

Họp an toàn lao động

Họp an toàn lao động là thể hiện tính chuyên nghiệp của người thợ cũng như lời nhắc nhở của Cty đến anh em công nhân trên tinh thân lao động hăn sai nhưng cũng không quên bảo vệ chính bản thân mình.

Thi công mặt tiền

Thi công mặt tiền

Mặt tiền nhà là phần quang trọng nhất, đòi hỏi người thợ và người kỹ sư có nhiều kinh nghiệm để thực hiện công đoạn quang trọng này.

Thi công sàn

Thi công sàn

Thi công sàn nhà nên chú ý đến tải trọng từng khu vực để phân chia ô sàn tính toán kết cất cho hợp lý, tránh sàn võng và nứt sau khi tháo cốp pha sàn.

Hình ảnh thực tế

 • Những điều cần biết khi xây nhà

  Những điều cần biết khi xây nhà

  Làm nhà là một trong những công việc hệ trọng của đời người, vì vậy mà các cụ xưa đã có câu: “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”, Có người chỉ có điều kiện làm nhà 1 lần trong đời thì làm sao đủ kinh nghiệm và kiến thức để hiểu hết việc xây dựng, trong bài viết này chúng tôi những kiến thức giúp gia chủ 1 phần có kiến thức rõ ràng và chi tiết.

 • Báo giá xây dựng nhà năm 2020

  Báo giá xây dựng nhà năm 2020

  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu xây dựng nhà ở luôn cấp bách với nhu cầu đó chúng tôi Công ty xây dựng Kiến Vàng sinh ra nhằm đáp ứng và phục vụ tận tâm với mong muốn đem lại sản phẩm hoàn hảo cho quý vị. Giá Xây dựng nhà trọn gói năm 2020 có dao động khoảng 5%-10% so với năm 2019, nhưng chúng tôi luôn cân nhắc làm như thế nào để tiết kiệm chi phí xây dựng, vẫn đảm bảo chất lượng theo mong muốn của chủ đầu tư.

 • Xây dựng trọn gói nhà phố

  Xây dựng trọn gói nhà phố

  Xây dựng nhà trọn gói năm 2020 giá không chện lệch nhiều so với năm 2019. Giá xây dựng nhà phần thô giao động từ 3.100.000 đồng/m2 - 3.300.000 đồng/m2 phần hoàn thiện từ 1.800.000 đồng/m2 đến 2.500.000 đồng/m2. Kiến vàng là nhà thầu uy tính trên thị trường xây nhà phố trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương....

 • Giá xây dựng nhà theo m2

  Giá xây dựng nhà theo m2

  Don gia xay dung nha đa phần xay nha phan tho có đơn giá chuẩn hơn phần hoàn thiện nó chỉ chênh lệch nhau từ 100.000 đồng – 300.000 đồng và ít biến đọng giá chu kỳ mỗi năm xây nhà phần thô tăng từ 5%-10% tổng giá trị công trình. Phần hoàn thiện thi vô giá nên cần nhà thầu báo giá chi tiết phần này để quý vị dễ theo dõi hơn và có thể tham gia cùng nhà thầu lựa chỏn sản phẩm hoàn thiện cho phù hợp với mình hơn.

 • Xây nhà giá rẻ

  Xây nhà giá rẻ

  Vậy thì làm thế nào để có thể có được một căn nhà giá rẻ nhưng vẫn khang trang và đảm bảo chất lượng? Theo tư vấn xây dựng nhà từ các công ty xây dựng thì khách hàng cần xác định nhu cầu sử dụng nhà, phòng ốc của mình như thế nào để có thể lựa chọn một bản thiết kế phù hợp, đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  680
 • Tuần này:
  4132
 • Tuần trước:
  8023
 • Tháng trước:
  10580
 • Tất cả:
  648206

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KIẾN VÀNG

 Trụ sở chính: Số 06 đường Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Văn phòng đại diện: Số 21 đường CN6, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline : 093 11 44 663

 Email: kienvangvn.net@gmail.com 

 www.kienvangvn.net


Thông tin cuối website

© Copyright 2018 www.kienvangvn.net , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn