KIẾN VÀNG XIN THÔNG BÁO QUÝ KHÁCH GIÁ XD 2021: ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  3.200.000 Đ/M2 – 3.500.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.800.000 Đ/M2 –  6.500.000 Đ/M2.

Thông gió tự nhiên cho nhà ống

Ngày nay, nhiều gia đình sử dụng các thiết bị thông gió hiện đại để làm thoáng ngôi nhà. Ngoài việc can thiệp bằng các thiết bị này, áp dụng một số biện pháp thông gió tự nhiên sẽ giúp ngôi nhà thoáng khí và sạch sẽ hơn.

Vào mùa hè, bạn nên đóng cửa vào ban ngày để tránh khí nóng đi vào nhà, ban đêm khi nhiệt độ xuống thấp hơn thì nên mở cửa để gió mát vào nhà, giúp ngôi nhà luôn mát hơn ngoài trời. Mùa đông, mọi người thường thấy rùng mình khi mở cửa, nhưng chúng ta chỉ cần mở cửa 5 phút khi nhiệt độ chưa quá lạnh thì sẽ giúp cho không khí lưu thông mà không làm cho mọi người bị ảnh hưởng sức khỏe.

Khi thiết kế nhà, cần bố trí cửa ra vào và cửa sổ hợp lý để giúp lưu thông không khí tốt. Lưu ý tránh bố trí cửa gió vào và gió ra ở cùng 1 phía vì khi đó gió sẽ bị quẩn quanh phòng, không lưu thông được.

Các biện pháp thông gió cho nhà.

Cửa đón gió

Nguyên tắc cơ bản của việc thông gió là sự trao đổi không khí giữa bên trong và ngoài nhà, đảm bảo gió vào được nhà và thoát ra bên ngoài. Cách đơn giản nhất để làm cho không khí trong nhà trong lành là thường xuyên mở cửa sổ và cửa ra vào.

Thông gió tự nhiên cho nhà ống

Cửa đón gió thường có kích thước khá lớn,quay về phía hướng gió. Nó được thiết kế thấp dưới chân tường để tối ưu khả năng hút gió.

Cửa thoát gió được thiết kế ở vị trí cao hơn cửa đón gió và thường chia làm nhiều cửa nhỏ để dễ dàng đẩy khí cũ phân tán ra ngoài . Đối với những nhà ống hẹp nên thiết kế thêm một cửa thoát gió ở ngay phía sau nhà. 

Bên cạnh đó, các bạn cần thường xuyên mở cửa để lấy gió vào nhà.

Làm giếng trời trong nhà

Nên thiết kế cho nhà ống một giếng trời mở thay vì giếng trời đóng. Bởi ngoài tác dụng lấy sáng, giếng trời mở còn có tác dụng là một ống thông gió thông qua mái nhà của bạn. 

Thông gió tự nhiên cho nhà ống

Trong một căn hộ có thể thiết kế 1,2 hay nhiều giếng trời để giải quyết vấn đề thông gió. Tùy thuộc vào việc bạn muốn dùng giếng trời như một cổng thoát gió hay vừa có thể hút gió, và thoát gió

Tận dụng khoảng thông nhau giữa các phòng

Nếu trong một căn nhà thiết kế nhiều cửa nhưng có quá nhiều tường chắn thì không khí trong nhà cũng khó mà lưu thông.

Thông gió tự nhiên cho nhà ống

Do đó, nên tạo những khoảng không gian thông nhau giữa các phòng hoặc sử dụng những tấm bình phong ngăn phòng sẽ giúp dòng khí được thông suốt.

Thông gió tự nhiên cho nhà ống

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

 • Những điều cần biết khi xây nhà

  Những điều cần biết khi xây nhà

  Làm nhà là một trong những công việc hệ trọng của đời người, vì vậy mà các cụ xưa đã có câu: “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”, Có người chỉ có điều kiện làm nhà 1 lần trong đời thì làm sao đủ kinh nghiệm và kiến thức để hiểu hết việc xây dựng, trong bài viết này chúng tôi những kiến thức giúp gia chủ 1 phần có kiến thức rõ ràng và chi tiết.

 • Báo giá xây dựng nhà năm 2020

  Báo giá xây dựng nhà năm 2020

  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu xây dựng nhà ở luôn cấp bách với nhu cầu đó chúng tôi Công ty xây dựng Kiến Vàng sinh ra nhằm đáp ứng và phục vụ tận tâm với mong muốn đem lại sản phẩm hoàn hảo cho quý vị. Giá Xây dựng nhà trọn gói năm 2020 có dao động khoảng 5%-10% so với năm 2019, nhưng chúng tôi luôn cân nhắc làm như thế nào để tiết kiệm chi phí xây dựng, vẫn đảm bảo chất lượng theo mong muốn của chủ đầu tư.

 • Xây dựng trọn gói nhà phố

  Xây dựng trọn gói nhà phố

  Xây dựng nhà trọn gói năm 2020 giá không chện lệch nhiều so với năm 2019. Giá xây dựng nhà phần thô giao động từ 3.100.000 đồng/m2 - 3.300.000 đồng/m2 phần hoàn thiện từ 1.800.000 đồng/m2 đến 2.500.000 đồng/m2. Kiến vàng là nhà thầu uy tính trên thị trường xây nhà phố trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương....

 • Giá xây dựng nhà theo m2

  Giá xây dựng nhà theo m2

  Don gia xay dung nha đa phần xay nha phan tho có đơn giá chuẩn hơn phần hoàn thiện nó chỉ chênh lệch nhau từ 100.000 đồng – 300.000 đồng và ít biến đọng giá chu kỳ mỗi năm xây nhà phần thô tăng từ 5%-10% tổng giá trị công trình. Phần hoàn thiện thi vô giá nên cần nhà thầu báo giá chi tiết phần này để quý vị dễ theo dõi hơn và có thể tham gia cùng nhà thầu lựa chỏn sản phẩm hoàn thiện cho phù hợp với mình hơn.

 • Xây nhà giá rẻ

  Xây nhà giá rẻ

  Vậy thì làm thế nào để có thể có được một căn nhà giá rẻ nhưng vẫn khang trang và đảm bảo chất lượng? Theo tư vấn xây dựng nhà từ các công ty xây dựng thì khách hàng cần xác định nhu cầu sử dụng nhà, phòng ốc của mình như thế nào để có thể lựa chọn một bản thiết kế phù hợp, đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  5
 • Hôm nay:
  428
 • Tuần này:
  428
 • Tuần trước:
  6876
 • Tháng trước:
  6876
 • Tất cả:
  644502

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KIẾN VÀNG

 Trụ sở chính: Số 06 đường Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Văn phòng đại diện: Số 21 đường CN6, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline : 093 11 44 663

 Email: kienvangvn.net@gmail.com 

 www.kienvangvn.net


Thông tin cuối website

© Copyright 2018 www.kienvangvn.net , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn