KIẾN VÀNG XIN THÔNG BÁO QUÝ KHÁCH GIÁ XD 2020: ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  3.200.000 Đ/M2 – 3.500.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.800.000 Đ/M2 –  6.500.000 Đ/M2.

Công ty thi công xây dựng

Thế nào là công ty thi công xây dựng nhà ở là gì? Một công ty thi công xây dựng có chất lượng, có uy tín, có vị thế trên giới ngành xây dựng sẽ có khả năng thực hiện tất cả các giai đoạn để xây dựng một tòa nhà một cách chuyên nghiệp nhất.

Công ty thi công xây dựng

Có thể hiểu một cách đơn giản thì công ty thi công xây dựng nhà ở là một tổ chức có đầy đủ chức năng, năng lực và khả năng trong việc xây dựng và đứng ra trực tiếp ký kết hợp đồng xây dựng với chủ sở hữu căn nhà để thực hiện tất cả các công việc từ lúc xây dựng nền móng đến lúc hoàn thành xây dựng. Việc xây dựng nhà ở bao gồm nhiều khâu trong lúc thực hiện như thiết kế bản vẽ, thiết kế xây dựng, thi công… Đây là công đoạn của việc hoàn thiện mong muốn của người sử dụng để trở thành hiện hữu. Bắt đầu từ chính ý tưởng của khách hàng và sự phát triển ý tưởng của kiến trúc sư thì công ty xây dựng dần dần lê kế hoạch, phân công nhân sự và thực hiện, thi công hoàn thành từng hạng mục.

Sau đây là 3 bước thi công công trình xây dựng của công ty xây dựng nhà ở đem lại hiệu quả cao

Bước 1: Quy trình ký hợp đồng thi công công trình xây dựng

- Báo giá thi công công trình với khách hàng

- Tiền hành kí kết hợp đồng

Bước 2: Quy trình thực hiện thi công cho một công trình cụ thể

- Giai đoạn chuẩn bị thi công

- Giai đoạn thi công phần móng và thi công phần ngầm

- Giai đoạn thi công thô phần thân, phần mái

- Giai đoạn hoàn thiện công tác thi công công trình trên thực tế.

Công ty thi công xây dựng

Bước 3: Quy trình bảo hành, bảo trì chất lượng công trình xây dựng

- Bảo hành kỹ thuật cho công trình xây dựng.

- Tùy theo các công trình nhà ở lớn hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp mà công ty thi công xây dựng nhà ở có những điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện thực tế để có thể làm việc một cách hiệu quả nhất.

- Đời sống người dân hiện nay ngày càng được nâng cao. Cùng với đó là sự tăng lên nhu cầu về nhà ở thì các công trình xây dựng nhà ở cũng mộc lên khá nhiều và sự thành lập của đơn vị xây dựng. Vậy nên khách hàng cần sáng suốt khi đưa ra quyết định lựa chọn một nhà thầu để hiện thực hóa căn nhà mà mình mong muốn trong vô vàn các lựa chọn.

Nói tóm lại với tư cách là một công ty thi công xây dựng nhà ở uy tín Tứ Hải chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cùng những cảm xúc mới trong căn nhà của chính bạn. Niềm vui, niềm hạnh phúc của bạn chính là niềm tự hào của chúng tôi.

Công ty thi công xây dựng

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

 • Báo giá xây dựng nhà năm 2020

  Báo giá xây dựng nhà năm 2020

  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu xây dựng nhà ở luôn cấp bách với nhu cầu đó chúng tôi Công ty xây dựng Kiến Vàng sinh ra nhằm đáp ứng và phục vụ tận tâm với mong muốn đem lại sản phẩm hoàn hảo cho quý vị. Giá Xây dựng nhà trọn gói năm 2020 có dao động khoảng 5%-10% so với năm 2019, nhưng chúng tôi luôn cân nhắc làm như thế nào để tiết kiệm chi phí xây dựng, vẫn đảm bảo chất lượng theo mong muốn của chủ đầu tư.

 • Xây dựng trọn gói nhà phố

  Xây dựng trọn gói nhà phố

  Xây dựng nhà trọn gói năm 2020 giá không chện lệch nhiều so với năm 2019. Giá xây dựng nhà phần thô giao động từ 3.100.000 đồng/m2 - 3.300.000 đồng/m2 phần hoàn thiện từ 1.800.000 đồng/m2 đến 2.500.000 đồng/m2. Kiến vàng là nhà thầu uy tính trên thị trường xây nhà phố trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương....

 • Giá xây dựng nhà theo m2

  Giá xây dựng nhà theo m2

  Don gia xay dung nha đa phần xay nha phan tho có đơn giá chuẩn hơn phần hoàn thiện nó chỉ chênh lệch nhau từ 100.000 đồng – 300.000 đồng và ít biến đọng giá chu kỳ mỗi năm xây nhà phần thô tăng từ 5%-10% tổng giá trị công trình. Phần hoàn thiện thi vô giá nên cần nhà thầu báo giá chi tiết phần này để quý vị dễ theo dõi hơn và có thể tham gia cùng nhà thầu lựa chỏn sản phẩm hoàn thiện cho phù hợp với mình hơn.

 • Xây nhà giá rẻ

  Xây nhà giá rẻ

  Vậy thì làm thế nào để có thể có được một căn nhà giá rẻ nhưng vẫn khang trang và đảm bảo chất lượng? Theo tư vấn xây dựng nhà từ các công ty xây dựng thì khách hàng cần xác định nhu cầu sử dụng nhà, phòng ốc của mình như thế nào để có thể lựa chọn một bản thiết kế phù hợp, đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng cũng không kém phần sang trọng.

 • Xây nhà đẹp giá rẻ

  Xây nhà đẹp giá rẻ

  Trong thời buổi khủng hoảng kinh tế, bão giá hiện nay, đối với những người có thu nhập vừa và thấp thì mơ ước được sở hữu một ngôi nhà đẹp ngày càng trở nên xa vời. Nhưng không phải vì thế mà từ bỏ ước mơ, có nhiều cách để biến điều đó thành hiện thực. Tiết kiệm tối đa chi phí, giá xây dựng nhà là một giải pháp hữu ích

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  69
 • Tuần này:
  3269
 • Tuần trước:
  9485
 • Tháng trước:
  11774
 • Tất cả:
  588113

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KIẾN VÀNG

 Trụ sở chính: Số 06 đường Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Văn phòng đại diện: Số 21 đường CN6, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline : 0973 793 177   (Mr. Hưng )

 Email: kienvangvn.net@gmail.com 

 www.kienvangvn.net


Thông tin cuối website

© Copyright 2018 www.kienvangvn.net , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn