KIẾN VÀNG XIN THÔNG BÁO QUÝ KHÁCH GIÁ XD 2021: ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  3.200.000 Đ/M2 – 3.500.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.800.000 Đ/M2 –  6.500.000 Đ/M2.

Ngôi nhà đầy ánh sáng

Khi những ngôi nhà lô mọc lên như nấm với một công thức dập khuôn: mặt tiền đẹp + mặt bằng chia được nhiều phòng, người ta vô tình quên mất mỗi công trình là một thực thể sống, nó cũng hít thở và cộng hưởng nhịp đập từ mọi cá thể bên trong mình để tái sinh năng lượng mới mỗi ngày.

Ngôi nhà đầy ánh sáng

Đó là câu nói mà tác giả của ngôi nhà này bộc bạch với tôi vào một sáng thu trong trẻo. Anh tin việc thay đổi không gian sống sẽ tác động trực tiếp đến mọi giao tiếp trong gia đình. Vì vậy, anh chủ ý để một khoảng giếng trời thông suốt các tầng, ở đó dưới những ô kính hình tròn trên vòm mái là cây khế trĩu quả. Rất tự nhiên, mọi hoạt động của ngôi nhà đều hướng về không gian xanh mát này, mỗi người tìm được cho mình một góc để nghỉ ngơi, vui đùa hay trò chuyện.

Ngôi nhà đầy ánh sáng

Để tạo sự đối xứng giữa các phòng chức năng, các tầng nhà được thiết kế theo kiểu zích-zắc, so le. Hạn chế vách ngăn chia tách, ban công từng tầng nhìn ra khu vực giếng trời để mọi sinh hoạt, dù ở phòng nào, cũng đều hướng về trục chính của ngôi nhà. Các thành viên trong gia đình nhờ vậy được kết nối gần gũi với nhau hơn.

Ngôi nhà đầy ánh sángNgôi nhà đầy ánh sáng

Ánh sáng mặt trời thay đổi từng giờ và ngôi nhà hồi đáp lại bằng sự đổi thay tương ứng. Những bóng nắng hình tròn in lên sàn hay tường nhà vô số vòng xoay lớn nhỏ, khi móc nối, khi tách rời. Ở dưới ngước lên là bầu trời dịch chuyển, từ trên nhìn xuống là những miệng giếng hun hút. Dù đứng ở vị trí nào, tôi tin đều là những hình ảnh vô cùng thú vị.

Ngôi nhà đầy ánh sáng

Kiến trúc sư chỉ tạo ra không gian, còn những gì sống trong nó: con người, âm thanh, màu sắc sẽ làm nên sức sống của không gian ấy. Sự bất ngờ luôn nảy mầm từ những điều như thế.
 

Ngôi nhà đầy ánh sáng

Chia sẻ:
Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

 • Xây nhà có cần thiết kế không ?

  Xây nhà có cần thiết kế không ?

  Ông Nguyễn Văn M tại Bà Rịa - Vũng Tàu là một điển hình tiêu biểu của xây nhà không cần bản vẽ , Lẽ ra phải nhờ kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà, thiết kế nội thất cho mình. Ông bà lại tự mình thiết kế theo kiểu đi "săn"  ảnh đẹp và bắt chước theo đó. Và nghĩ mình sẽ cho ra đời một thiết kế đẹp ,nhưng không ngờ.

 • Chuyện làm xây dựng

  Chuyện làm xây dựng

  " Xây nhà , Xây luôn trách nhiệm 

  Tín nhiệm càng lớn, trách nhiệm càng cao "

 • Những điều cần biết khi xây nhà

  Những điều cần biết khi xây nhà

  Làm nhà là một trong những công việc hệ trọng của đời người, vì vậy mà các cụ xưa đã có câu: “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”, Có người chỉ có điều kiện làm nhà 1 lần trong đời thì làm sao đủ kinh nghiệm và kiến thức để hiểu hết việc xây dựng, trong bài viết này chúng tôi những kiến thức giúp gia chủ 1 phần có kiến thức rõ ràng và chi tiết.

 • Báo giá xây dựng nhà năm 2020

  Báo giá xây dựng nhà năm 2020

  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu xây dựng nhà ở luôn cấp bách với nhu cầu đó chúng tôi Công ty xây dựng Kiến Vàng sinh ra nhằm đáp ứng và phục vụ tận tâm với mong muốn đem lại sản phẩm hoàn hảo cho quý vị. Giá Xây dựng nhà trọn gói năm 2020 có dao động khoảng 5%-10% so với năm 2019, nhưng chúng tôi luôn cân nhắc làm như thế nào để tiết kiệm chi phí xây dựng, vẫn đảm bảo chất lượng theo mong muốn của chủ đầu tư.

 • Xây dựng trọn gói nhà phố

  Xây dựng trọn gói nhà phố

  Xây dựng nhà trọn gói năm 2020 giá không chện lệch nhiều so với năm 2019. Giá xây dựng nhà phần thô giao động từ 3.100.000 đồng/m2 - 3.300.000 đồng/m2 phần hoàn thiện từ 1.800.000 đồng/m2 đến 2.500.000 đồng/m2. Kiến vàng là nhà thầu uy tính trên thị trường xây nhà phố trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương....

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  5
 • Hôm nay:
  1413
 • Tuần này:
  5861
 • Tuần trước:
  8023
 • Tháng trước:
  12309
 • Tất cả:
  649935

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KIẾN VÀNG

 Trụ sở chính: Số 06 đường Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Văn phòng đại diện: Số 21 đường CN6, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline : 093 11 44 663

 Email: kienvangvn.net@gmail.com 

 www.kienvangvn.net


Thông tin cuối website

© Copyright 2018 www.kienvangvn.net , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn